Giới thiệu

Với phương châm “hết lòng phục vụ khách hàng” làm định hướng phát triển . Chúng tôi sẽ luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị máy tinh, laptop cho Doanh nghiệp.

Chúng tôi bắt đầu từ một nhóm các kỹ sư trẻ năng động làm hết mình vì công việc, trải qua nhiều năm hoạt động và được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều quý khách hàng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC AN MỸ được thành lập . Dựa trên chất lượng dịch vụ ngày nay An Mỹ đã phát triển và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều Doanh nghiệp.

Quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi hệ thống máy tính của mình được chăm sóc chuyên nghiệp và tận tình. Các sự cố được giải quyết triệt để, kiểm tra thường xuyên sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, đội ngũ An Mỹ đã có thể phục vụ quý khách hàng khắp TP. Hồ Chí Mính và các vùng lân cận ( Bình Dương, Thủ Đức, Hóc Môn, Long An, Vĩnh Long …). Gặp sự cố khi sử dụng Laptop, máy vi tính, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Bên cạnh đó, An Mỹ đã và đang tích cực xây dựng hoàn thiện các phương thức dịch vụ bán hàng tiện ích, giao hàng tận nơi –  an toàn nhanh chóng và ngày càng được sự tin tưởng, giới thiệu từ khách hàng.

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi ! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC AN MỸ